Kinh ngạc TTTM to nhất toàn thị trường quốc tế: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sảnh bóng đá cùng với rất nhiều tiện ích phong phần nhiềuh earnnettoday.com

Quy mô rộng to vẫn thay đổi trung tâm thương nghiệp này trở thành điểm tới sắm sửa và gicửa ải trí to nhất toàn thế giới thuộc cạnh tòa nhà cao chọc trời - Burj Khalifa ở khu vực "trung tâm new" của thành phố Dubai.

Dubai Mall là trung tâm thương nghiệp to nhất toàn thế giới với tổng diện tích lên tới hơn một triệu m2, tương đương với 200 sảnh bóng đá. Trung tâm thương nghiệp này mang thiết kế 4 tầng với một hầm để xe và 3 tầng phục vụ du quan khách. Mỗi tầng mang độ dài rộng bằng khoảng 50 sảnh bóng đá.

Toàn trung tâm thương nghiệp mang sức chứa hơn một.200 shop tiểu thương, cùng hơn 200 quán ăn phổ trở nên quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trái đất.

Với quy mô hoành tráng cùng với nhiều tiện ích phong hồ hếth, đây sẽ là một trong những mỗi thành phố thu nhỏ, khu phức tạp tuyệt đối hoàn hảo nhưng ai cũng muốn đặt chân tới một lần trong đời.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 1.

Dubai Mall là trung tâm thương nghiệp to nhất trái đất với tổng diện tích lên tới hơn một triệu m2, tương đương với 200 Sảnh bóng đá.

Thiên đường sắm sửa phong hầu nhưh toàn thế giới

Dubai Mall hiện là trung tâm sắm sửa đông đúc hàng đầu trái đất, thu hút lượng du quan khách khổng lồ mỗi năm. Bởi nơi đây vừa là thiên đường sắm sửa phong mọih, vừa cứu giúp mọi dịch vụ sang trọng từ nhà hàng quán ăn, quán bar cho tới thủy cung, Sảnh trượt băng, rạp chiếu phyên ổn, công viên giquan ải trí,…

Đến với trung tâm thương nghiệp Dubai Mall, quan quý khách với thể như ý tìm thđấy những món hàng hiệu xa xỉ từ những thương hiệu phổ thay đổi khắp trái đất như: Các nhãn hiệu thiết bịng hồ phổ thay đổi (Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Jaeger-LeCoultre), thường phần đông nhãn hiệu túi xách, quần áo, mỹ phẩm (như: Coach, Chanel, JW Anderson, Christian Dior, Gucci,…) và phần đông thành phầm nghệ thuật tiến bộ, xế hộp,…

Trung tâm Dubai Mall là nơi giành riêng cho toàn bộ phần đông tín vật yêu thời trang từ già, trẻ, người to tới trẻ nhỏ,… Trong lúc, đây cũng là nơi quí hợp cho toàn bộ những người tiêu tiêu thụ bè, phần đông hai bạn và mái ấm gia đình tụ tập sắm sửa cũng như gicửa ải trí vào buổi tối cuối tuần.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 2.

Dubai Mall với tiếng với thiết kế kiến thiết new lạ, đầy hàng độc.

Thiết kế độc lạ cùng với nhiều dịch vụ tham quan thú vị

Dubai Mall phổ trở nên với thiết kế kiến thiết new lạ, đầy hàng độc. Mỗi góc với một thiết kế kiến thiết riêng đánh thẳng vào trực quan của người nhìn.

Xem thêm: giá thiết kế nhà

Đài phun nước trong trung tâm thương nghiệp Dubai Mall sẽ là hình tượng thượng cổ nhất khu. Đài phun nước được design do WET (người vẫn tạo ra đài phun nước lúcêu vũ to nhất trái đất Bellagio ở Las Vegas) thuộc trên hồ Burj Khalifa rộng khoảng 30 ha. Các đài phun nước mang thể bắn tia nước cao lên tới một52,4 mét tương đương với tòa nhà 50 tầng.

Hơn nữa, thiết kế hồ hết cột nước với độ cao sự lạ thường, đài phun nước định kỳ tạo cho làm hạ nhiệt độ của trung tâm sắm sửa. Và từng ngày tại đây cũng tung ra hồ hết nhưng màn trình diễn múa nước quy mô, lúcến người xem ko thể rời mắt.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 3.

Rạp chiếu phlặng Cineplex, thuộc trên tầng 2 của trung tâm thương nghiệp Dubai Mall là 1 trong mỗi cụm rạp chiếu phlặng to nhất tại UAE nhưng mà du quan khách tham quan ko thể bỏ qua.

Hơn nữa, trong trung tâm thương nghiệp Dubai Mall cũng chứa một Sảnh trượt băng văn minh, được mệnh danh là "xứ sở mùa đông kỳ diệu" với tỷ trọng độ dài rộng như là sảnh băng Olympic. Đây sẽ là vị trí tuyệt vời để tụ tập quý vị người tiêu dùng bè, cùng học trượt băng, và giao lưu kết quý vị người tiêu dùng.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 4.

Thủy cung Dubai Maill cũng là vị trí thu hút du quan khách với design hàng độc, thú vị.

Thủy cung Dubai Maill cũng là vị trí thu hút du quan khách với design tiên tiến nhất lạ, thú vị. Nơi đây sở hữu hơn 33.000 động vật sống dưới nước tượng trưng cho hơn 85 loài với hơn 400 con cá mập và cá đuối.

Ngoài ra, lúc tới Dubai Maill du quan khách ko thể bỏ qua công viên thực tiễn ảo VR, KidZania, tầng quan sát trên cao,… Đặc biệt, nếu sẽ mệt nhưng vẫn chưa tham quan hết khu vui ctương đối, thì du quan khách cũng với thể mua nghỉ ngơi trong rất nhiều quan khách sạn thứ hạng 5 sao liền kề tại nơi đây.