Xuất hiện thông tin ShowMaker rất có thể xuất ngoại ở mùa giround sau ngay trước thềm CKTG 2023 earnnettoday.com

Ngôi sao lớn như ShowMaker chắc rằng rằng là 1 trong chiếc tên đáng để tâm ở trên thị trường chuyển nhượng.

 

Ở mùa giround trong năm này, Dplus KIA (DK) đã trround qua vô số thăng trầm trong quy trình thi đấu. Đội tuyển này bị loại bỏ rất sớm ở vòng loại LCK Mùa Xuân, Mùa Hè trong năm này và nhận nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, ShowMaker và đồng team lại có màn trở lại khá ngoạn mục ở vòng loại khu vực để sở hữu vé tới Chung kết trái đất (CKTG) 2023.

Xuất hiện thông tin ShowMaker có thể “xuất ngoại” ở mùa giải sau ngay trước thềm CKTG 2023 - Ảnh 1.

DK đã có màn trở lại kịp thời ở vòng loại khu vực để giành vé tới CKTG 2023

Vì vậy nói nhữngh khác CKTG 2023 trong năm này là thời cơ lớn để DK và ShowMaker rất có thể lấy lại danh tiếng sau một mùa giround nhiều thăng trầm. Các tuyển thủ DK có nhẽ cũng hiểu điều này nên họ tỏ ra cực kỳ quyết tâm trong việc thi đấu tốt ở CKTG 2023 sắp tới.

Tuy nhiên, CKTG 2023 chưa tung ra nhưng người hâm mộ DK lại đón nhận tin không vui khi họ trọn vẹn có thể mất ngôi sao 5 cánh lớn nhất - ShowMaker. Cụ thể, nhóm tuyển EDward Gaming (EDG) phía LPL được đánh giá là đang theo dõi sát sao ngôi sao 5 cánh của DK. Thậm chí, cựu quản trị của EDG còn nói rằng ShowMaker là yếu tố quan trọng để tái thiết nhóm tuyển này.

Xuất hiện thông tin ShowMaker có thể “xuất ngoại” ở mùa giải sau ngay trước thềm CKTG 2023 - Ảnh 2.

Cựu quản trị EDG vừa mới qua đã ló mặt kế hoạch xây dựng nhóm hình của nhóm tuyển này ở mùa gitrận tới

Về cơ version, phía EDG đang lên kế hoạch xây dựng lại nhóm hình với tiềm năng trước mắt là chiêu mộ ShowMaker và Viper ở mùa gitrận tới. Nếu không thuyết phục được Viper thì họ sẽ chuyển sang phương án sử dụng Leave ở vị trí Xạ Thủ và thay Đường Trên bằng Kiin. Dù phương án nào thì ShowMaker vẫn là trọng tâm của ý tưởng phát minh EDG “mới” này.

Xuất hiện thông tin ShowMaker có thể “xuất ngoại” ở mùa giải sau ngay trước thềm CKTG 2023 - Ảnh 3.

ShowMaker sẽ là yếu tố chủ chốt trong kế hoạch tái thiết của EDG

Đương nhiên, đây mới chỉ tạm dừng ở kế hoạch chuyển nhượng của phía EDG mà thôi. Việc ShowMaker có đồng ý “xuất ngoại” hay là không thì vẫn còn đó quá sớm để xác minh bởi CKTG 2023 vẫn chưa tung ra. Mọi việc trọn vẹn có thể thay đổi rất nkhô giòn chóng tùy thuộc kết quả thi đấu của DK ở giván đấu lớn sắp tới.

Xét một nhữngh công bình, việc sang LPL thi đấu cũng là phương án mà ShowMaker trọn vẹn có thể tính tới trong tương lai. Ruler là tấm gương điển hình cho việc gặt hái thành tựu khi sang với môi trường xung quanh LPL để ngôi sao 5 cánh của DK học tập. Biết đâu đó, việc chuyển tới EDG trọn vẹn có thể sẽ hỗ trợ ShowMaker tỏa sáng và có được thêm danh hiệu.